บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV FUJIKO KENPRO JVC SAMSUNG PELCO PANASONIC LG MESSOA SANYO บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรีถึงที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

 
โทร. 02-888-3507-8,  081-700-4715

Line กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera @CctvBangkok.com   E-mail กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera contact@mediasearch.co.th

กล้องวงจรปิด cctv facebook icon
promotion kenpro

Samsung Techwin ลงนามเป็นหุ้นส่วนของ Exertis Micro-P

Samsung Techwin ลงนามเป็นหุ้นส่วนของ Exertis Micro-P

Exertis Micro-P เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Samsung Techwin ผู้ผลิตกล้องวงจรปิดและสินค้าชื่อดัง

"ความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงทางด้านบริการลูกค้าของ Exertis Micro-P เป็นที่โดดเด่นจึงเหมาะที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจช่วยเราส่งเสริมการขายกล้องวงจรปิด เรามีความตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสได้ทำงานใกล้ชิดกับทีมขาย Exertis Micro-P เพื่อให้แน่ใจว่าโอกาศเติบโตของธุรกิจจะเป็นในทางที่ดี" Simon Shawley ผู้อำนวยการ Samsung Techwin ฝ่ายสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์กล่าว

การลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของ Exertis Micro-P และ Samsung Techwin จะสามารถทำให้ยอดขายผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆของ Samsung Techwin เพิ่มขึ้นในอนาคตFUJIKO CCTV


SAMSUNG CCTV

SANYO CCTV


GANZ CCTV
หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
Tel. 02-888-3507-8 Fax. 02-888-3199 E-mail: krittiwit@gmail.com
www.MediaSearch.co.th | www.CctvBangkok.com