บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV FUJIKO KENPRO JVC SAMSUNG PELCO PANASONIC LG MESSOA SANYO บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรีถึงที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

 
โทร. 02-888-3507-8,  081-700-4715

Line กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera @CctvBangkok.com   E-mail กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera contact@mediasearch.co.th

กล้องวงจรปิด cctv facebook icon
promotion kenpro

มอเตอร์ไซค์...ภัยร้ายยุคใหม่ที่ห้ามมองข้าม

มอเตอร์ไซค์...ภัยร้ายยุคใหม่ที่ห้ามมองข้าม

เมื่อช่วงเปิดเทอมมาถึงชีวิตในเมืองหลวงก็กลับมาเหมือนเดิม นั่นคือ ต่างเร่งรีบจนทำให้หลายคนลืมนึกถึงอันตรายจากการใช้บริการสาธารณะต่างๆ และอีกตัวเลือกหนึ่งที่เห็นกันแทบทุกวันในวันรีบเร่งก็คือ มอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากจนทำให้อาจเป็นช่องทางของมิจฉาชีพได้ ดังนั้นเราจึงควรมีวิธีป้องกันภัยแบบง่ายๆ ดังนี้

  • หากไม่จำเป็นอย่าใช้บริการมอเตอร์ไซค์ในช่วงกลางคืนเพราะมิจฉาชีพอาจพาออกนอกเส้นทาง หากจำเป็นจริงๆ ควรบอกให้คนขับไปในทางที่เราคุ้นเคย และหากเห็นท่าไม่ดีควรขอลงทันที
  • ก่อนใช้บริการควรตกลงราคาให้เรียบร้อยก่อน ไม่เช่นนั้นคุณอาจถูกโกงค่าโดยสารก็เป็นได้
  • อย่าใส่เครื่องประดับ หรือของมีค่า รวมถึงไม่ควรแต่งตัวล่อแหล่มจนเกินไป เนื่องจากจะตกเป็นที่ต้องการของเหล่ามิจฉาชีพรวมถึงมีโอกาสถูกปล้นชิงรวมถึงการถูกข่มขืนด้วย
  • หากผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ชวนคุยให้พยายามคุยด้วยน้อยที่สุด เพื่อไม่ให้เขารู้ข้อมูลของเรามากเกินไป
  • หากเลือกได้ควรเรียกใช้บริการจากวินที่มีอยู่หลายๆ คัน และไม่ควรใช้บริการมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ได้มาจากวิน หรือเป็นมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งมาตามถนนแล้วเข้ามาทำทีท่าว่าเราจะไปไหน

ด้วยวิธีง่ายๆ เหล่านี้ คุณสาวๆ คงไม่ยากเกินไปที่จะปฏิบัติกันนัก และแม้หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ขอให้สาวๆ ตั้งสติให้มั่น และที่สำคัญอย่าวางตัวประมาทเป็นอันขาด ด้วยความปรารถนาดีจาก CCTVBangkok ค่ะFUJIKO CCTV


SAMSUNG CCTV

SANYO CCTV


GANZ CCTV
หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
Tel. 02-888-3507-8 Fax. 02-888-3199 E-mail: krittiwit@gmail.com
www.MediaSearch.co.th | www.CctvBangkok.com