บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV FUJIKO KENPRO JVC SAMSUNG PELCO PANASONIC LG MESSOA SANYO บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรีถึงที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

 
โทร. 02-888-3507-8,  081-700-4715

Line กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera @CctvBangkok.com   E-mail กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera contact@mediasearch.co.th

กล้องวงจรปิด cctv facebook icon
promotion kenpro

AxxonSoft เปิดสำนักงานใหม่ในโมร็อกโก

AxxonSoft ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอและการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลกด้านการจัดการข้อมูลทางกายภาพมีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดสำนักงานในคาซาบลังกาประเทศโมร็อกโก

สำนักงานแห่งใหม่ในเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของโมร็อกโกเป็นเพียงขั้นตอนล่าสุดในการขยายตัวในระยะยาวของ บริษัท ฯ ที่จะเพิ่มโอกาสในการเติบโตในตลาดแอฟริกาเหนือและยังมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจ สำนักงาน AxxonSoft ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจกลางที่อยู่ใกล้สำนักงานใหญ่ของธนาคารแห่งชาติที่สำคัญและห่างจากมหาสมุทรแอตแลนติกเพียงหนึ่งกิโลเมตร

การดูแลรักษากล้องวงจรปิด มีวิธีอย่างไร

เพื่อเฉลิมฉลองการตั้งสำนักงานใหม่ บริษัทได้จัดสัมมนาที่มีเวลานานกับคู่ค้าที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง Hikvision และ Honeywell ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์การเฝ้าระวังด้วยวิดีโอระดับมืออาชีพ

การสัมมนาเป็นงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สำหรับภูมิภาคประมาณ 100 บริษัทที่เกี่ยวกับการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยในโมร็อกโกและผู้จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาเหนือFUJIKO CCTV


SAMSUNG CCTV

SANYO CCTV


GANZ CCTV
หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
Tel. 02-888-3507-8 Fax. 02-888-3199 E-mail: krittiwit@gmail.com
www.MediaSearch.co.th | www.CctvBangkok.com