บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV FUJIKO KENPRO JVC SAMSUNG PELCO PANASONIC LG MESSOA SANYO บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรีถึงที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

 
โทร. 02-888-3507-8,  081-700-4715

Line กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera @CctvBangkok.com   E-mail กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera contact@mediasearch.co.th

กล้องวงจรปิด cctv facebook icon
promotion kenpro

การดูแลรักษากล้องวงจรปิด มีวิธีอย่างไร

การดูแลรักษากล้องวงจรปิด มีวิธีอย่างไร

ระบบ กล้องวงจรปิดจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถใช้ งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา โดยมาตรฐานทั่วไปแล้วระบบกล้องวงจรปิดควรจะทำการบำรุงรักษาทุก ๆ 3 เดือนต่อครั้ง โดยการบำรุงรักษามีรายละเอียดอย่างน้อยคือ

 • 1. ตรวจสอบการทำงานของเครื่องบันทึกภาพ DVR และกล้องวงจรปิด โดยการเปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิด สิ่งที่แสดงถึงความผิดปกติของภาพ เช่น สัญญาณภาพขาดหาย สัญญาณภาพมีการติดๆดับๆ มีสัญลักษณ์เตือนต่าง ๆ ขึ้นบนหน้าจอของเครื่อง DVR เช่น ไม่พบฮาร์ดดิสก์ ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เป็นต้น
 • 2. ตรวจสอบความคมชัดของกล้อง และสิ่งของที่อาจจะบังมุมมองของกล้องวงจรปิดได้ หากมีฝุ่นเกาะที่หน้าเลนส์ของกล้อง ควรนำผ้าขนหนู เช็ดที่หน้าเลนส์ของกล้องวงจรปิด
 • การดูแลรักษากล้องวงจรปิด มีวิธีอย่างไร

 • 3. ตรวจสอบการดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตต่างๆ ว่ายังใช้งานได้ปกติหรือไม่ ถ้าหากว่าใช้ไม่ได้ ควรติดต่อกับบริษัทที่ติดกล้องวงจรปิด เพื่อให้ทางบริษัท Set ระบบออนไลน์ให้กลับมาใช้งานได้เหมือนปกติ ปัญหาอื่น ๆ ที่มักพบได้ในระบบกล้องวงจรปิด เช่น adapter จ่ายไฟฟ้าเสีย เนื่องจากอุปกรณ์นี้จะมีอายุการใช้งานค่อนข้างสั้น ยิ่งถ้าผู้ใช้ ไม่ได้ติดระบบกันไฟกระชาก หรือไฟเกิน(UPS) ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ adapter เสียก่อน เป็นอันดับแรก อีกส่วนหนึ่งที่มักพบก็คือ สายที่ต่อเข้ากับตัวกล้องชำรุด กรอบ เพราะโดนแดดเป็นเวลานาน ตรงนี้น่าจะเป็นปัญหาตั้งแต่การติดตั้ง เราแนะนำให้หาอุปกรณ์เก็บสาย เช่น กล่อง PVC หรือ ท่อ เพื่อป้องกันความร้อนจากแสงแดด นอกจากนี้แล้ว การติดตั้งที่ดี ก็จะส่งผลให้อายุการใช้งานของระบบกล้องวงจรปิดเพิ่มมากขึ้น หากต้องการให้มืออาชีพ ประสบการณ์สูง ติดตั้ง กรุณาติดต่อเรา Media Serach Co.,Ltd.


 • FUJIKO CCTV


  SAMSUNG CCTV

  SANYO CCTV


  GANZ CCTV
  หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด

  บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
  Tel. 02-888-3507-8 Fax. 02-888-3199 E-mail: krittiwit@gmail.com
  www.MediaSearch.co.th | www.CctvBangkok.com