BANGKOKPHOTO CCTV

CCTV
 

ประเภทกล้องวงจรปิด

       Fujiko CCTV  กล้องวงจรปิดมาตราฐาน
    
       Fujiko CCTV  กล้องวงจรปิดแบบโดม

       Fujiko CCTV  กล้องวงจรปิดขนาดเล็ก

       Fujiko CCTV  กล้องวงจรปิดสปีดโดม PTZ

       Fujiko CCTV  IR Illuminator กล้องอินฟาเรด

       Fujiko CCTV  Non-Pc Base DVR

       Fujiko CCTV  PC Based DVR

       Fujiko CCTV  PC Card DVR

       Fujiko CCTV  Pan/Tile Scanner  CCTV

       Fujiko CCTV  Housing and Bracket

       Fujiko CCTV  CCTV Lens

       Fujiko CCTV  CCTV Monitor

       FUJIKO CCTV  อุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด

 

 

Media Search Co.,Ltd.

 

          กล้องวงจรปิดราคาถูก และดี ไม่มีในโลก 

           มีลูกค้าหลายรายที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด แล้วได้ทำการเปรียบเทียบราคากัน ซึ่งส่วนมาก็จะเปรียบเทียบกัน ชนิดแบบมวยคนละรุ่น  เช่นเอากล้องจีน มาเทียบกับกล้อง เกาหลี  ซึ่งแน่นอนของเกาหลีแพงกว่าอยู่แล้ว  หรือบางบริษัท ดีรายละเอียดการติดตั้งไม่ดี เช่น แถมสายฟรี 100  เมตร  แต่พอเกินนั้นก็จะคิดแพงทันที่ ประมาณ 2-3 เท่าของราคาจริง รวมถึงอุปกรณ์และวัสดุที่ใช้ในการติดตั้งกล้อง เช่น สายสัญญาณกล้องวงจรปิด ท่อร้อยสายกล้องวงจรปิด ขอต่อ ข้อง้อ การเก็บสาย  
        1. ซึ่งทาง บริษัทมีเดีย เสิร์ซ จำกัด  เรามีกล้องวงจรปิด ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามงบประมาณ เช่น    FUJIKO CCTV  SANYO CCTV, SAMSUNG CCTV, PANASONIC CCTV, Arecont Vision IP CAMARE  ยกเว้นกล้องวงจรปิดจากประเทศจีน  ทางบริษัทจะไม่ได้นำเข้ามาขาย เพราะเราสู้ไม่ไหวกับการต้องคอยซ่อมบำรุง อยู่ทุกเดือน   ดังนั้นเราจึงจำหน่ายแต่ของดีและมีคุณภาพ  ถึงราคาจะแพงหน่อย แต่มันก็คุ้มค่ากับการที่ได้เสียเงินไป เพื่อซื้อการรักษาความปลอดภัย  ซึ่งมันไม่คุ้มเลยถ้าหากเป็นกล้องจีน แล้วอยุ่ๆ มีเสียเอาวันที่ ขโมยขึ้นบ้านเราพอดี กล้องมีให้เลือกเยอาะครับ  แต่ให้คำนึงเวลาที่มันเสียเราจะทำอย่างไร จะปรึกษาใครได้ บริษัทที่เราซื้อ เป็นรายเล็ก หรือรายใหญ่ หรือเป็นช่างทั่วไป ถ้าเค้าเลิกทำกล้องวงจรปิด เราจะทำอย่างไร    ทั้งหมดนี้ลองคิดดูให้ดี ก่อนตัดสินใจเลือกยี้ห้อ หรือผู้รับเหมากล้องวงจรปิด

                                                          CCTV
       
          2. มาส่วนของการเลือกสายสัญญาณที่ใช้ในการติดตั้งกล้องวงจรปิด  ทางบริษัทเราเลือกสายสัญญาณกล้องวงจรปิดที่ดีและมีคุณภาพ  เป็นทองแดงเคลือบหุ้มแกนเหล็ก ความต้านทาน 75 Ohm.
Shield เป็นอลูเนียบถักหุ้มตลอดทั้งเส้นแบบ 95%  โดยทั่วไปของรายอื่นที่ติดตั้งถูกๆ จะใช้สายที่คุณภาพต่ำ ราคาก็จะถูก อายุการใช้งานสั้น คุณภาพของภาพจากกล้องวงจรปิดก็จะไม่ชัดเจน  ราคาต่อเมตรประมาณ 4-5 บาท เรื่องของสายส่วนมากลูกค้าไม่ค่อยสนใจแค่ภาพขึ้นครบทุกกล้องก็ดีแล้ว หรือลูกค้าไม่รู้หรอกว่าชัด หรือภาพที่ดีต้องขนาดไหน  แต่ช่างผู้ติดตั้งจะรู้ดีว่าการใช้ของดี กับไม่ดีมันแตกต่างกันมาก ดังนั้นทางบริษัทเราคัดสรรค์ แต่อุปกรณ์ที่ดี เพราะเราหวังว่าถ้าเราทำงานออกมาดี และมีคุณภาพลูกค้าก็จะพูดกันปากต่อปาก ทางบริษัทก็จะได้มีลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นโดยที่เราก็ไม่เหนีอยในการเปิดลูกค้าใหม่ๆ   เดียวผมจะแนะนำเรื่องของสายสัญญาณกล้องวงจรปิให้ดูคราวๆ ครับ 
มีอยู่ 2 ชนิด

 1. MIL Grade
  1. ตัวนำสัญญาณเป็นทองแดงบริสุทธิ์ 100%  ความต้านทาน 75 Ohm.
  2. ฉนวนเป็น Foamed Polyethylene หุ้มตัวนำสัญญาณตลอดทั้งเส้น
  3. มี Aluminium foil หุ้มตลอดทั้งเส้น
  4. Shield เป้นทองแดงถัก 95% หุ้มตลอดทั้งเส้น ป้องกันการรบกวนได้ 100%
  5. เป็น Military Grade มาตราฐานคุณภาพสูง
 2. General Grade
  1. ตัวนำสัญญาณเป็นทองแดงเคลืยบหุ้มแกนเหล็ก ความต้านทาน 75 Ohm.
  2. ฉนวนเป็น Foamed Polyethylene หุ้มตัวนำสัญญาณตลอดทั้งเส้น
  3. มี Aluminium Foil หุ้มตลอดทั้งเส้น
  4. Shiele เป็นอลูมิเนียมถักหุ้มตลอดทั้งเส้นแบบ 95%

โดยทั่วไปแล้วจะนิยมใช้แบบชนิดที่สองครับ  เพราะแบบแรกมันแพงเกินไปส่วนมากจะใช้ในกิจการทางทหาร หรือการเดินสายไกลมากๆ หรือผ่านสายไฟแรงสูงมากๆ  ผมแถมให้อีกอย่างครับในส่วนของแจ็กเข้าหัวกล้องวงจรปิด หรือที่เรียกกันว่า BNC​ทางบริษัทเราเลือกใช้แบบคีมย้ำครับ  เพราะจะแข็งแรงและทนทานต่อการกระชาก มีคุณสมบัติดังนี้ครับ

  1. มีให้เลือกใช้งาน ตามความเหมาะสมกับสายทุกขนาด เช่น RG6 RG59 RG11
  2. หัว BNC เป็นชนิดดันและหมุนล็อค 2 เขี้ยว
  3. ตัวนำสัญญาณ (Pin) เคลือบทองหนาพิเศษ
  4. โครงสร้างภายนอก (Housing) ทำจาก Nickel-Plated Brass
  5. ปลอก Ferrule เหมาะกับสายแต่ละชนิด และสามารถบีบได้พอดีกับสาย

     3. งานทางด้านการติดตั้งบริษัทเรามีทีมงานติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้มาเกือบ 10 ปี จากประสบการณ์ของเราทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับกล้อง ไม่ค่อยมี หรือน้อยที่สุด เช่นเรื่องของมุมกล้อง ลักษณะการติดตั้งกล้องแต่ละชนิด การให้คำแนะนำของกล้องแต่ละชนิดกับพื้นผิวที่ติดตั้ง  การ Set Online การให้คำแนะนำปัญหาเมื่อกล้องดับ  

                                                    CCTV

สรุป อุปกรณ์การติดตั้ง และยี้ห้อของกล้องวงจรปิด(CCTV) ไม่ได้เป็นตัวตัดสินใจทั้งหมดครับ ควรดูทีมงาน ประสบการณ์ ความชำนาญเฉพาะด้านของผู้รับเหมา บริการหลังการขาย     สุดท้ายของถูกและดีไม่มีในโลกครับ  

 


FUJIKO CCTV


SAMSUNG CCTV

SANYO CCTV


GANZ CCTV
 
หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด